Trái đất tỷ lệ 1:1 trong Minecraft, game thú vị mùa dịch

Bài viết liên quan:

Hiện nay, anh em đã có thể tự tay tạo ra toàn bộ trái đất theo tỷ lệ 1:1 bằng hai bản mod giúp bỏ giời hạn chiều cao và tự động hóa quá trình tạo ra bề mặt trái đất. Trong một video do youtuber PippenFTS đăng tải, anh này dùng mod Cubic Chunks để loại bỏ giới hạn chiều cao 256 block trong game cùng với bản mod Terra 1-to-1 để lấy dữ liệu từ bản đồ Google Earth rồi tái tạo bề mặt của thế giới thực. Các bạn có thể xem đoạn video giời thiệu ngay bên dưới.

Kết quả là anh này đã tạo ra một bản đồ có kích thước bằng với trái đất ngay trong Minecraft, hai địa danh nổi tiến xuất hiện trong video là hẻm núi Grand Canyon và đỉnh Everest. Tuy nhiên, có một vấn đề là bề mặt của trái đất trong Minecraft vẫn chưa đúng với thật tế nhất. Vì vậy Pippen FTS đã nảy ra một sáng kiến có tên Build the Earth mời gọi anh em game thủ trên toàn thế giới tham gia xây dựng trái đất trong Minecraft. Mỗi người sẽ tự mình hoàn thiện khu vực đang sống để góp phần tạo ra trái đất giống thật nhất có thể.

Nếu các bạn muốn tham gia thì có thể gia nhập thông qua Discord của anh này. Khi tham gia các bạn lưu ý là hãy chơi vui vẻ và không làm mất mặt game thủ Việt Nam nhé.

Nguồn: PCGamer

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Vui lòng điền vào ô thông tin bên dưới
và Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn

Bảng thông tin Yêu Cầu Gọi Lại!

Liên hệ