Mua laptop trả góp 0% bằng thẻ tín dụng cực hấp dẫn tại laptop98!

Trả góp qua tín dụng

Mua ngay laptop trả góp bằng thẻ tín dụng cực hấp dẫn tại Laptop98!

Hiện nay, mua laptop trả góp bằng thẻ tín dụng tại địa chỉ Laptop98 được nhiều người lựa chọn. Đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện nay, laptop 98  phối hợp cùng Công ty Cổ phần Công nghệ MPOS Việt Nam hỗ trợ khách hàng mua laptop trả góp bằng thẻ tín dụng. Mua tại đây có ưu điểm là mức chi phí thấp hơn lãi suất tiết kiệm, có thủ tục đơn giản, nhanh gọn, mà lại không cần thủ tục giấy tờ, chứng minh thu nhập…

Trả góp bằng tín dụng

  1. Mua laptop trả góp bằng thẻ tín dụng là gì?

Hiện nay, mua laptop trả góp bằng thẻ tín dụng tại là hình thức mua hàng cực kỳ tiện lợi dành cho những doanh nhân, cán bộ, hay nhân viên văn phòng,… Bởi lẽ, những người đang sử dụng thẻ tín dụng hiện nay có nhu cầu ngày càng cao trong việc mua trả góp với mức chi phí thấp hơn so với lãi suất tiết kiệm. Đặc biệt là, mua laptop trả góp bằng thẻ tín dụng có thủ tục đơn giản, nhanh gọn. Khách hàng không cần đến những thủ tục giấy tờ phức tạp hay phải chứng minh thu nhập giống như các hình thức mua trả góp khác bằng thẻ tín dụng khác.

laptop trả góp 0 lãi suất

  2. Muốn mua laptop trả góp bằng thẻ tín dụng tại Laptop98 cần có những điều kiện gì?

Như các bạn đã biết, Laptop 98 là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp đa dạng, phong phú các loại Laptop đã qua sử dụng, Laptop hàng xách tay nhập từ Mỹ. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Laptop 98 đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Công nghệ MPOS Việt Nam – Đây là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á cung cấp, triển khai Mobile POS đưa đến khách hàng dịch vụ mua laptop trả góp bằng thẻ tín dụng rất tiện ích.

mua laptop tra gop 0

Vậy nên, điều kiện tiên quyết khi sử dụng dịch vụ này đó là khách hàng phải là chủ thẻ tín dụng trong các ngân hàng: TP Bank, HSBC, Shinhan, Sacombank, Eximbank, Techcombank, VIB Bank, VP Bank, Maritime Bank, Citibank, Sea Bank, ANZ,SCB, ngân hàng Nam Á, FE credit, OCB, Kienlong bank, SHB.

– Vào tại thời điểm thanh toán, số dư hạn mức tiêu dùng trong thẻ tín dụng của chủ thẻ phải lớn hơn hoặc bằng tổng giá trị của phiên giao dịch.

– Đối với các ngân hàng VP Bank, VIB, Citibank, Maritime Bank, Standard Chartered Bank, thì chủ thẻ cần phải thông báo với ngân hàng phát hành thẻ để xác nhận về giao dịch trả góp vừa thực hiện.

  3. Các bước thực hiện mua laptop trả góp qua thẻ tín dụng như thế nào?

Bước 1: Trước hết, quý khách cần đến showroom của Laptop98 xem hàng hoặc mua hàng online trên toàn quốc.

Bước 2: Tiếp theo, quý khách chọn sản phẩm laptop muốn mua, chọn hình thức trả góp.

Bước 3: Quý khách hàng cần chọn trả góp qua thẻ VISA/MASTER/JCB. Sau đó, bạn hãy điền đầy đủ thông tin để laptop 98 giao hàng tới tận nhà cho quý khách.

Bước 4: Quý khách  hàng cần chọn kì hạn và ngân hàng trả góp phù hợp rồi nhanh chóng nhập thông tin của thẻ tín dụng.

mua máy tính trả góp

  4. Quyền lợi được hưởng khi mua laptop trả góp qua thẻ tín dụng tại Laptop98 có gì đặc biệt?

– Thủ tục mua bán laptop rất đơn giản, phi giấy tờ (nghĩa là bạn không cần CMND/ Bằng lái xe/ Hộ khẩu/ Hóa đơn điện nước…).

– Bạn không cần phải chứng minh thu nhập, không cần trả trước bất cứ một khoản chi phí nào.

– Đặc biệt, phí trả góp cực thấp đó là tương đương lãi suất 0% – 1% hàng tháng với khoản vay trả góp.

– Kì hạn trả góp của laptop 98 rất linh hoạt 3, 6, 9, 12 tháng.

– Laptop 98 hân hạnh hỗ trợ tại 64 tỉnh thành.

tra gop laptop lai suat 0

– Bạn hoàn toàn nhận được đầy đủ các chương trình khuyến mãi, giảm giá hay tặng quà đang diễn ra vào thời điểm Quý Khách hàng mua trả góp.

Thông thường thời hạn trả góp: 03, 06, 09, 12 tháng. Cụ thể như sau:

– Kì hạn 3 tháng: Đó là quý khách cần trả phí dịch vụ 1% / tháng.

– Với kì hạn 6 và 9 tháng: Quý khách cần phí dịch vụ 0.7% – 0.8% / tháng tùy ngân hàng.

– Còn kì hạn 12 tháng: Quý khách cần trả phí dịch vụ 0.6% – 0.7% / tháng tùy ngân hàng.

Nếu bạn đang cần mua một chiếc máy tính (NHẬP KHẨU MỸ) tại Laptop98 nhưng chưa đủ tiền thì hãy hoàn toàn yên tâm lựa chọn ngay dịch vụ mua trả góp ưu đãi bằng thẻ tín dụng một cách thuận lợi, nhanh chóng nhé.