Top 5 các game 2D hay dành cho các PC có cấu hình thấp

2D không phải là lỗi thời, những tựa game sau đây sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng chúng được tạo ra trên nền đồ họa 2D không phải vì nhà sản xuất không làm được game 3D mà là do những tựa game này chỉ hay nhất khi là game 2D.

Dead Cells

Dead Cells là một tựa game nhập vai di chuyển ngang. Câu chuyện kể về một thanh niên lai giữa Cyclop và Ghost Rider đi khắp nơi và gặp cái gì cũng chém. Với tiết tấu nhanh, vũ khí đang dạng, chuyển động nhịp nhàng và lối chơi cuốn hút, tựa game được giới phê bình đánh giá rất cao. Dead Cells cũng tạo được điểm nhấn với những màn đánh boss bung lụa hoành tráng và đồ họa vui nhộn hạng Pixel cực kỳ thích mắt. Tuy nhiên tựa game này được nhiều game thủ đánh giá là có độ khó cao nên tốt nhất là bạn chỉ nên chơi nếu tự tin vào khả năng “ăn hành” của mình.

Blasphemous

Một rổ hành khác cho các bác đây. Blasphemous, thuộc thể loại “Souls-like” (tức là giống series Souls gồm Demon’s Souls và 3 phần của Dark Souls đấy), nói vậy là đủ để bạn hình dung nó ra sao rồi đúng không nào? Nếu bạn thích Souls series thì chắc chắn bạn se mến luôn Blasphemous. Bạn sẽ vào vai The Penitent One, kẻ sống sót sau sự kiện “Silent Sorrow”, trong chuyến hành trình đi tìm chân lý của bạn và giải cứu thế giới khỏi số phận khủng khiếp. Ngoài phong cách đồ họa ấn tượng, tựa game còn mang đến những màn chặt chém máu me kinh hoàng và những trận đánh boss khó nhằn nhưng đầy thỏa mãn.

Don’t Starve

Bắt đầu là một tựa game Indie Don’t Starve nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người chơi trên toàn thế giới bởi đồ họa độc đáo, khác biệt và lối chơi hấp dẫn, cuốn hút không lẫn vào đâu được. Đến với Don’t Starve, bạn sẽ bị ném vào một thế giới khắc nghiệt mang sắc màu kỳ ảo và có phần kinh dị, bạn sẽ phải vật lộn để thu thập tài nguyên và chế tạo vật phẩm để có thể sống sót, đồng thời khám phá và làm sáng tỏ những bí mật trong thế giới của Don’t Starve. Nếu được thì anh em cứ mua bản mở rộng Don’t Starve Together để chơi chung với hội bạn luôn cho vui nhé nhé.

Noita

Noita là một tựa game “đi cảnh” 2D như bao tựa game khác, tuy nhiên, điều khiến nó trở nên đặc biệt là cho khả năng tương tác rất cao mới môi trường trong game. Tại đây, bạn sẽ không phải cứ bắn hay chém vào tất cả mọi thứ để qua màn, cái bạn cần là vận dụng tư duy logic để có thể vượt qua mọi thử thách của tựa game một cách an toàn nhất. Dù sử dụng phong cách đồ họa pixel nhưng những chuyển động trong tựa game này đều cực kỳ mượt mà sống động. Tin mìn đi, chơi ghiền lắm, game đỉnh đấy.

Fallout Shelter

Khác với những tựa game AAA trong series chính của Fallout đây là một tựa game 2D, tuy nhiên nó vẫn giữ lại được một thế giới hậu tận tế đầy khắc nghiệt đã làm nên sự thành công của Fallout. Bạn sẽ chỉ huy một căn hầm trú ẩn dành cho những người sống sót sau thảm họa hạt nhân. Việc của bạn là quản lý sao cho thật thông minh để giữ cho người dân của mình sống sót và tránh được những rắc rối đến từ thế giới đầy khắc nghiệt ngoài kia.

Tham khảo: Gearvn

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Vui lòng điền vào ô thông tin bên dưới
và Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn

Bảng thông tin Yêu Cầu Gọi Lại!

Liên hệ