PlayStation 5 với 2 phiên bản làm anh/em đứng ngồi không yên!!!

Ps5 Real

Trong sự kiện livestream vừa rồi, Sony đã chính thức giới thiệu PlayStation 5 với 2 phiên bản là phiên bản chính như thường lệ và phiên bản Digital. Hiện tại thì chi tiết về nó không nhiều, chỉ có thông tin rõ ràng nhất là phiên bản digital sẽ không có ổ đĩa 4K BluRay, nghĩa là giá thành sẽ thấp hơn phiên bản kia đâu đó khoảng 100USD (nếu những thứ còn lại giống nhau).

Nhìn chung thì PS5 có kiểu dáng đẹp, nhìn như một chiếc phi thuyền với đường cong mỹ miều, kết hợp giữa 2 màu trắng và xanh dương, tông xuyệt tông với tay cầm Dual Sense được hé lộ từ trước. Với thiết kế này thì có vẻ như nó sẽ cao hơn Xbox Series X một chút và không rõ là liệu có đặt máy nằm ngang được hay không.

Về mặt các tựa game thì Sony cũng đã giới thiệu một vài cái tên đình đám như Horizon: Forbidden West (phần tiếp theo của Horizon: Zero Dawn đình đám), Ratchet and Clank: Rift Apart, Gran Turismo 7, Project Athia (game của Square Enix độc quyền trên PS5), Spider-Man: Miles Morales, Grand Theft Auto 5 (phiên bản mở rộng và cải thiện), Godfall, Hitman 3, Demon’s Souls Remake, Resident Evil 8: Village.

Lưu bản nháp tự động
Lưu bản nháp tự động
Lưu bản nháp tự động

Nguồn: TechPowerUp

Tham khảo: Gearvn

Question and answer (0 comments)

Bình luận đã bị đóng.

Vui lòng điền vào ô thông tin bên dưới
và Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn

Bảng thông tin Yêu Cầu Gọi Lại!

Liên hệ