Ở nhà mà mạng mẽo vậy thiệt là cay…

Hay lắm, bữa giờ chia sẻ với anh em nào là chơi game ở nhà thật vui, nào là quẩy game online với bạn bè mùa dịch, tưởng chờ như khoảng thời gian này sẽ thật tuyệt vời với anh em game thủ, thế mà chú cá mập ngoài khơi xa lại xuất hiện để ăn bún. Giờ tải game cũng khó, chơi game thì ngập ngừng, thậm chí lướt Facebook load cái hình thôi cũng không ra anh em ạ, đúng là trong cái rủi có cái xui.

Mọi chuyện diễn ra quá nhanh, mình không kịp trở tay anh em ạ, kiểu bình thường nó xảy ra khi mình đang lướt Facebook, bấm điện thoại, đăng này nó đứt ngay lúc chuẩn bị bấm tải game free, bấm xong thấy “thời gian còn lại” 17 tiếng là ôi thôi nghỉ luôn anh em ạ, trong thời điểm game free chất đống thế này mà không cho tải, chán hẳn. Tải game lâu là thế, rồi xài cái khác cũng bay màu chắc anh em cũng hiểu, từ lướt Facebook đến xem Youtube, mọi thứ đều ỳ ạch, lại bị ám ảnh bởi vòng tròn thôi miên, độ ức chế tăng dần đều. Mà cái này thì không phải là chưa trải qua, quan trọng là nó xảy ra ngay đúng mùa dịch chứ, kiểu bình thường không có game thì ra ngoài chơi, giờ chỉ có chắp tay đứng nhìn 4 bờ tường thôi chứ không làm gì được.

Thật ra thì nó cũng kiểu chập chờn, lúc được lúc không, nhưng mà như thế lại càng thêm ức chế, kiểu cho hy vọng xong rồi dập tắt ấy anh em ạ. Nhiều lúc thấy được được lại hô anh em vào game, thế mà đang giữa combat ping giật lên 100, 200, toang cả trận, vừa thua game vừa ức chế. Mà giờ không chơi game thì cũng chả biết làm gì, xem phim thì không được, lướt web cũng không xong anh em ạ. Nói chung là bi kịch đứt cáp thì anh em mình không lạ gì nữa, vẫn chưa biết khi nào xong để anh em mình bám víu đi qua mùa dịch này.

À mà cũng may, trước khi đứt cáp mình cũng nhanh tay tải được vài con game offline, thôi thì đằng nào cũng chơi giờ có cơ hội lôi ra chơi vậy. Mặc dù không có mạng kết nối với anh em, bắt đầu thấy hơi tự kỷ, nhưng may mà có mấy quả game offline cứu cánh cũng không quá nản. Mà nhờ có đứt cáp mà 2 ngày qua mà chuyên tâm phá đảo hơn hẳn anh em ạ, kiểu xưa hay chơi chút rồi chán xong mai lại chơi tiếp, giờ mình quất 1 mạch 5 tiếng gần nửa con game luôn, phá đảo game trong 2 ngày, thế mới căng. Rồi mình cũng tranh thủ lên Netflix cắm tải vài bộ phim, kiểu tải cũng lâu, lúc được lúc không, nhưng mà nhẹ hơn game nên cũng xong trong ngày, tối còn có cái mà xem.

Nói chung là mình phải cố gắng tìm cái tích cực trong sự tiêu cực thôi anh em ơi, đã cách ly mà còn đứt cáp thì nó là nhọ quá. Nhưng đây cũng là cơ hội để anh em phá đảo những con game offline mà lâu rồi chưa đụng đến hay xem những bộ phim đã tải mà quên xem, trong lúc chờ những chú thợ lặn sửa cáp cho anh em mình. Chúc anh em ở nhà lánh dịch an toàn, mau có mạng lại để còn chiến game cùng anh em nhé.

Tham khảo: Gearvn

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Vui lòng điền vào ô thông tin bên dưới
và Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn

Bảng thông tin Yêu Cầu Gọi Lại!

Liên hệ