Laptop cũ giá rẻ tại quận Gò Vấp

Laptop98 chuyên bán laptop cũ giá rẻ quận Gò Vấp với chi phí tốt nhất dành cho sinh viên. Các bạn, anh chị có nhu cầu mua laptop cũ cấu hình cao giá rẻ hơn thị trường máy tính laptop mới vui lòng liên hệ thông tin bên dưới 🙂 và được tư vấn nhiệt tình.

♦ ĐT: 0914 159 946 – 0979 652 195

Chuyên bán laptop cũ nhập khẩu quận Gò Vấp

Để thuận tiện trong việc mua bán máy tính cũ laptop cũ ở tp HCM, ngoài vị trí cửa hàng chính ở 87 Ni Sư Huỳnh Liên, Quận Tân Bình, Tp.HCM, Laptop98 còn có thể giao hàng ở quận Gò Vấp  để các bạn, các anh chị ở quận 12, Quận Tân Bình, Q. Tân Phú, Q. Phú Nhuận có thể qua xem máy tính thuận tiện hơn.

Bên cửa hàng sẽ thường xuyên có những mẫu sản phẩm mới với nhiều dòng laptop core i7, i5 mới nhất và đưa giá máy tính trên website để các bạn và anh chị được biết. Tuy nhiên có thể do công việc bận rộn kỹ thuật chưa kịp update thông tin nên nhiều khi có máy mới mà chưa kịp upload lên thì anh chị, các bạn có thể gọi điện thoại, hoặc đến cửa hàng để được tư vấn tốt hơn theo số điện thoại 0914 159 946 – 0979 652 195

Tại sao bạn nên chọn Laptop98 để mua laptop cũ nhập khẩu

Ngoài chất lượng tốt của laptop và chế độ bảo hành dài hạn, chúng tôi còn tặng cho bạn những món quà thiết thực, giúp máy tính bạn tốt hơn.

Bạn sẽ được tặng:

  • Tặng 1 chuột không dây.
  • Tặng 1 túi chống sốc.
  • Tặng 1 phần mềm diệt virus bản quyền – kaspersky anti virus.
  • Bạn được cài đặt phần mềm windows và các phần mềm cần thiết khác khi xài hoàn toàn miễn phí.
  • Bạn được miễn phí vệ sinh máy tính hoàn toàn trong vòng 3 năm sau khi mua tại cửa hàng laptop98

Và chúng tôi áp dụng chương trình bảo hành lâu dài từ 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm tùy theo loại máy.

Với những món quà này giúp bạn yên tâm hơn, khi sử dụng máy tính laptop được mua tại Laptop98. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa?

Vì chúng tôi chuyên phân phối máy tính laptop nhập khẩu từ Mỹ cho các cửa hàng khác trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh nên khi mua tại Laptop98 bạn sẽ được để với giá tốt hơn, thời gian bảo hành lâu hơn, được tặng nhiều quà tặng hơn.

P/s: Bạn biết không, các sản phẩm máy tính chất lượng Mỹ luôn được những người sành công nghệ yêu thích. Họ thích cái đẹp, mạnh mẽ và độ bền. Vì chúng tôi biết rõ về chất lượng của máy tính laptop chúng tôi đang bán nên khách hàng khá yên tâm về nó.

P/ss: Vậy nên khi có những sản phẩm mới luôn có rất nhiều người hỏi mua. Bạn cần phải nhanh tay để có được một chiếc laptop chất lượng cao mà giá cực kỳ tốt. So với thị trường thì nó rẻ hơn rất nhiều.

Để mua máy tính laptop cũ nhập khẩu quận Gò Vấp bên Laptop98 bạn vui lòng liên hệ:

ĐT: 0914 159 946 – 0979 652 195