Game Bombergrounds miễn phí đang rất được ủng hộ

Trò này giết thời gian mùa COVID-19 cũng “ổn áp” lắm đó anh em.

Như tên gọi của nó, Bombergrounds: Battle Royale là một tựa game battle royale kết hợp với thể loại đặt bom rất quen thuộc với anh em. Bạn cũng sẽ được “thả” xuống 1 hòn đảo cùng với nhiều người chơi khác, và nhiệm vụ của bạn là làm sao trở thành người sống sót cuối cùng là được.

Game có tiết tấu nhanh và khá là hỗn loạn nhé anh em. Để tăng tỷ lệ sống sót cũng như tiêu diệt kẻ địch dễ hơn thì trong bản đồ sẽ có những thùng gỗ, bên trong có các power-up giúp bom nổ xa hơn, chạy nhanh hơn,… Ngoài ra anh em còn có thể dùng gậy để đẩy trái bom tới gần đối phương hơn, hoặc nếu giáp lá cà thì dùng gậy đập luôn cũng được, tuy không chết nhưng đối phương cũng bị choáng (stun) vài giây đấy.

Một trận sẽ có 25 người chơi, và bản đồ cũng sẽ từ từ thu hẹp dần như những tựa game battle royale khác. Ngoài ra thì anh em còn có thể kéo party để được vô cùng 1 trận, nhưng điều này không có nghĩa là chung đội hết nhé; trong trò này vị trí top 1 chỉ đủ chỗ cho 1 người mà thôi. Anh em còn có thể thay đổi skin nhân vật, bom, gậy tùy thích; ở những mùa giải sau này chắc chắn sẽ có thêm skin cho anh em tha hồ chọn lựa luôn nhé.

Game hiện đang được phát hành miễn phí trên Steam, anh em tải về tại đây nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Tham khảo: Gearvn

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Vui lòng điền vào ô thông tin bên dưới
và Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn

Bảng thông tin Yêu Cầu Gọi Lại!

Liên hệ