Cùng NVIDIA chung tay chống COVID-19

Dân công nghệ thường dùng card đồ họa của mình để chơi game, làm đồ họa và đào tiền điện tử. Tuy nhiên tác dụng của chúng không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có thể dùng chúng để giúp các nhà khoa học chống lại COVID-19 đấy. Mới đây, NVIDIA vừa ra thông báo trên tài khoản Twitter của họ để kêu gọi cộng đồng game thủ chia sẻ một phần sức mạnh của phần cứng PC để hỗ trợ dự án điện toán Folding @ home.

NVIDIA GeForce

@NVIDIAGeForce

PC Gamers, let’s put those GPUs to work.

Join us and our friends at @OfficialPCMR in supporting folding@home and donating unused GPU computing power to fight against COVID-19!

Learn more → https://www.reddit.com/r/pcmasterrace/comments/fhb5e4/coronavirus_specific_gpu_projects_are_now/ 

Dự án này sẽ dùng rất nhiều máy tính kết nối qua Internet để tính toán quá trình cuộn gập protein của Virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây bệnh COVID-19. Đồng thời, nó cùng sẽ giúp tìm ra thuốc đặc trị và thực hiện những tính toán liên quan, hỗ trợ cho cuộc chiến chống COVID-19.

Người dùng cũng có thể giúp Folding @ home tìm ra phương pháp để chưa các chứng bệnh nan y như ung thư, ALS, Parkinson, Cúm và nhiều thứ khác nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là tải nó về rồi cho nó chạy nền. Nếu bạn đang lo ngại rằng nó sẽ chiếm quá nhiều tài nguyên dẫn đến tình trạng giật lag trong game thì cứ yên tâm nhé. Ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh mức tài nguyên hệ thống mà nó chiếm dụng nên bạn chỉ cần đặt ở mức sao cho không gây khó chịu cho mình là được. Bạn cũng có thể cài đặt để nó chỉ chạy khi bạn không dùng đến.

Nguồn: Gearvn

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Vui lòng điền vào ô thông tin bên dưới
và Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn

Bảng thông tin Yêu Cầu Gọi Lại!

Liên hệ