Chỉ với 1.3 triệu đồng, sở hữu bàn phím và chuột không dây Miyu: Hỗ trợ nhập liệu bằng giọng nói, thiết kế đẹp

Xiaomi vừa ra mắt một bộ sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là Miyu Elite Keyboard và Miyu Elite Mouse. Về cơ bản, đây là một bộ bàn phím và chuột không dây được sản xuất bởi thương hiệu Miyu, hiện đang được bán ra trên Youpin với giá 378 NDT (khoảng 1.3 triệu đồng).

Elite Mouse

Mẫu chuột mới của Miyu sử dụng thiết kế nút đặc biệt, giúp giảm tiếng ồn phát ra trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép điều chỉnh độ cao của thân để phù hợp hơn với cỡ tay của từng người dùng. Cụ thể, chuột sẽ có độ dày 2.38cm khi ở trạng thái bình thường, nâng cao thêm 1cm khi ở chế độ chuyên nghiệp, giúp mang lại cho bạn cảm giác cầm nắm thoải mái nhất cho người sử dụng.

Miyu Elite Mouse

Elite Mouse hỗ trợ chế độ kết nối kép, có thể kết nối thông qua Bluetooth hoặc qua bộ thu không dây USB chuyên dụng. Người dùng có thể nhấn vào phím chức năng ở phía trước của chuột để chọn chế độ kết nối, cũng như nhấn đúp để chuyển nhanh. Nó đi kèm viên pin dung lượng 510mAh, có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 15 ngày sau mỗi lần sạc đầy.

Elite Keyboard

Sản phẩm cũng được tích hợp pin lithium và hỗ trợ sạc qua cổng USB-C, có thời lượng sử dụng kéo dài lên tới 2 tiếng sau mỗi lần sạc đầy.

Miyu Elite Keyboard

Đáng chú ý, không giống như những mẫu bàn phím khác, Elite Keyboard còn được trang bị một tính năng cực kì độc đáo – nhập liệu bằng giọng nói. Nó có một phím micro nằm ở giữa phím Alt và phím Ctrl, bên phải của phím cách (space bar).

Phím này có thể kích hoạt HKUST Xunfei Voice Pack, nhấn giữ để nhập văn bản bằng giọng nói, nhấn 2 lần liên tiếp để kích hoạt các thao tác thông minh trên máy tính, ví dụ như truy vấn thông tin thời tiết… Được biết, nó có tốc độ nhận dạng giọng nói lên tới 180 từ mỗi phút, với thời gian phản hồi dưới 200ms.

Giá bán và thời điểm lên kệ

Bộ bàn phím và chuột không dây mới của Miyu hiện đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin với mức giá 378 NDT (khoảng 1.3 triệu đồng). Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua lẻ chuột hoặc bàn phím với giá 199 NDT (khoảng 655.000 đồng) cho mỗi sản phẩm.

Tham khảo: Genkvn

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Vui lòng điền vào ô thông tin bên dưới
và Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn

Bảng thông tin Yêu Cầu Gọi Lại!

Liên hệ