Cách tải liên quân trên laptop cực hay bạn nên thử

Cách tải liên quân trên laptop

Bạn đã biết cách tải liên quân trên laptop chưa? Bạn có biết chơi liên quân trên laptop như thế nào không? Nếu không thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của  LAPTOP98.COM. Vì chúng tôi tin chắc rằng bản liên quân trên laptop sẽ giúp bạn thú vị hơn máy tính rất nhiều đấy nhé.

Cách tải liên quân trên laptop
Cách tải liên quân trên laptop

Cách tải liên quân trên laptop

   1.Cách tải liên quân trên laptop bằng phần mềm Nox Player

Dưới đây là cách tải liên quân trên laptop bằng phần mềm Nox Player – phần mềm giả lập Android

 • Bước 1

Đầu tiên hãy vào website tải Nox Player, và cài đặt ứng dụng này nào máy tính của mình nhé.

tải liên quân cho PC

 • Bước 2

Khi đã cài đặt xong Nox Player thì hãy mở ứng dụng ra rồi đợi tải dữ liệu ứng dụng ncách tải liên quân trên PC

 • Bước 3

Khi ứng dụng được mở hãy vào giả lập và chọn Google, tiếp đến chọn CH-Play. Trong cửa hàng CH-Play, tại mục tìm kiếm hãy tìm từ khóa “Liên Quân Mobile” và  tải ứng dụng này về máy nhé.

cách tải liên quân laptop

 • Bước 4

Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng về máy bạn chỉ cần vào game rồi đi vào trận như bình thường trên mobile.

Tại đây bấm biểu tượng bàn phím rồi chọn biểu tượng ô vuông. Hãy bấm đúp vào ô vuông để thêm phím di chuyển cho game trên máy nhé. Tiếp đến hãy nhấn đúp 2 lần liên tiếp để thêm tuyệt chiêu và đánh thường. Cuối cùng nhấn Save như vậy là đã xong, từ lần sau bạn chỉ cần mở game ra chơi bình thường.

tải liên quân trên PC

   2.Cách tải liên quân trên laptop bằng phần mềm BlueStacks

Tương tự như tải liên quân trên NOX Player. Ta làm tương tự cho BlueStacks

Như nhiều tựa game mobile khác, Liên quân mobile hoàn toàn có thể được cài đặt trên laptop thông qua phần mềm BlueStacks – một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay. Cùng với Nox Player khi chơi trên BlueStacks sẽ giúp bạn được trải nghiệm tốt nhất những gì mà tựa game này mang lại.

Dưới dây là cách tải liên quân trên laptop bằng phần mềm BlueStacks

 • Bước 1

Cài đặt phần mềm BlueStacks về máy.

Sau khi cài xong BlueStacks về máy tính thì bạn chỉ việc mở phần mềm này lên. Theo đánh giá của chúng tôi thì đây là phần mềm giả lập Android tốt nhất, hỗ trợ cài Liên Quân Mobile trên máy tính hoàn hảo nhất trên máy tính.

Trong phần mềm BlueStacks ở tìm kiếm gõ từ khóa “liên quan hoặc liên quân moibile” để tìm kiếm tựa game này nhé.

 • Bước 2

Vì Liên Quân Mobile là tựa game rất nổi tiếng ở Việt Nam nên vì thế việc tìm kiếm không có gì khó khăn. Khi kết quả sẽ hiện ra Liên Quân Mobile thì bạn hãy click vào đó nhé.

 • Bước 3

Nhấn vào cài đặt để hệ thống bắt đầu tải và sau đó sẽ tự động cài Liên Quân Mobile trên máy tính của bạn. Tuy nhiên trước đó bạn sẽ phải chấp nhận các điều khoản của ứng dụng. Một điểm cực hay là khi chơi trên BlueStacks nên bạn không cần lo lắng nắm xem các quyền này có ảnh hưởng đến thiết bị của mình như trên điện thoại hay không.

Tiếp đến phần mềm sẽ gửi thêm một cảnh báo về dung lượng của Liên Quân Mobile, hãy nhấn tiếp tục tải game nhé.

 • Bước 4

Sau khi tải và cài Liên Quân Mobile trên máy tính xong, là bạn có thể vào chơi Liên Quân Mobile được ngay rồi nhé. Ngay lần đầu tiên vào thì hệ thống của BlueStacks sẽ nhận dạng và hỏi bạn có muốn sử dụng chế độ MOBA mode hay không, nếu muốn hãy chọn Use MOBA mode nhé. MOBA mode là chế độ độc quyền trên BlueStacks chuyên dành cho các tựa game MOBA như Liên Quân Mobile. Khi chúng ta kích hoạt chế độ này bạn có thể chơi Liên Quân Mobile trên máy tính như chơi Liên Minh Huyền Thoại vậy. Tiếp đến hãy sử dụng chuột và phím tắt kỹ năng chính là các phím bấm có thể thay đổi được.

 • Bước 5

Khi đã cài đặt các phím, bạn sẽ phải đợi một lúc để game cập nhật các dữ liệu còn lại. Trong lúc chờ game cập nhật bạn có thể hiệu chỉnh con mắt ở dưới để làm mờ các phím trong MOBA mode hiện lên nếu như bạn kích hoạt khi nãy.

 • Bước 6

Khi máy thông báo đã hoàn tất việc tải các thành phần còn thiếu trong Liên Quân Mobile, bạn sẽ phải đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc chính Facebook của mình. Nếu bạn đã chơi Liên Minh Huyền Thoại thì có thể sử dụng tài khoản Garena hoặc các trò mà Garena phân phối.

Như vậy là đã xong cách tải liên quân trên laptop thông qua BlueStacks

   3. Cách chơi liên quân trên laptop

Cách chơi liên quân trên laptop sẽ có đôi chút thay đổi so với điện thoại, vì thế chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi liên quân trên laptop cụ thể như sau:

Với lần đầu tiên chơi, bạn hãy đặt tên hiển thị cho nhân vật của bạn. Nhớ rằng tên này sẽ là mãi mãi và bạn không thể đổi được đâu nhé.

Tiếp đó hệ thống sẽ hỏi bạn về trình độ của mình. Đây thực chất là khảo sát xem bạn đã chơi Liên Quân Mobile hay các trò tương tự trước hay chưa nhưng dù bạn chọn kết quả nào đi chăng nữa bạn vẫn phải tham gia chơi luyện tập trên game này đấy nhé.

Khi đã làm xong khảo sát là đến bài làm quen với Liên Quân Mobile. Bài này rất đơn giản khi bạn chỉ cần làm theo mà thôi.

Khi chơi liên quân trên laptop, game sẽ hướng dẫn bạn cách di chuyển, mua đồ cũng như sử dụng skill của nhân vật. Cùng với đó là các kỹ năng bổ trợ không thể thiếu cho mỗi tướng.

Khi chơi liên quân trên laptop chiến thắng chỉ đến khi trụ nhà địch bị nổ mà thôi, đây cũng là mục tiêu của trận đấu trong Liên Quân Mobile.

Ngay tiếp sau đó bạn vẫn phải tham gia một trận đấu với team tập luyện đấy nhé. Trong trận đấu này bạn sẽ được tự do hơn và được hệ thống Liên Quân Mobile hướng dẫn chi tiết hơn cách chơi để áp dụng sau này.

Game sẽ cho phép bạn lựa chọn một trong 3 con đường để có thể dẫn sang nhà đối phương và kết liễu chúng. Một trận đấu khi chơi liên quân trên laptop kéo dài khoảng 25 phút cho đến 45 phút.

Ngoài ra khi kết thúc trận đấu, một bảng tổng soát lại mọi thông số trong game sẽ được thống kê lại để bạn và đồng đội tiện theo dõi cho những lần chơi sau.

Sau mỗi trận đấu kết thúc, nếu bạn lên level sẽ khám phá được thêm nhiều tính năng mới của liên quân trên laptop.

Nổi bật ở đây chính là các phép bổ trợ mà phải đến cấp 19 bạn mới kích hoạt được hết. Các phép bổ trợ này có công dụng khác nhau và tùy vào từng tướng để chúng ta có thể sử dụng hiệu quả nhất.

Khi chơi liên quân trên laptop, những ván đấu bạn chiến thắng sẽ dành được rất nhiều kinh nghiệm và vàng.

 • Kinh nghiệm: đây chính là thứ để bạn lên cấp. Khi chúng ta lên cấp sẽ được phần thưởng của Liên Quân Mobile cũng như kích hoạt nhiều tính năng khác nha
 • Tiền vàng: đây là công cụ để bạn mua các loại ngọc bổ trợ, mua tướng cho tài khoản của mình.

Cuối cùng chúng ta sẽ được tự mình làm theo ý thích với giao diện cơ bản của Liên Quân Mobile. Giao diện cơ bản của liên quân trên laptop bao gồm:

 • Phần đấu thường
 • Đấu hạng
 • Tập huấn
 • Các phần liên quan đến thưởng mỗi ngày, túi đồ cơ bản hoặc vào shop xem các vị tướng.

Ở chế độ đấu thường trong chơi liên quân trên laptop sẽ gồm 3 chế độ con bên trong là PVP, người và máy hoặc tùy chọn. Hiện tại bạn sẽ chưa thể chơi đấu rank (chế độ đấu hạng) ngay lập tức vì bạn cần phải sở hữu ít nhất 5 tướng trong tài khoản nhân vật của mình mới được phép.

Cách tải liên quân trên laptop thật dễ dàng phải không nào, chỉ cần làm theo đúng các hướng dẫn của chúng tôi thì việc cài đặt sẽ diễn ra trong chớp mắt.

Để chiến được Liên quân trên laptop “ngon lành cành đào” . Hãy tham khảo một số mẫu laptop của LAPTOP98 : cấu hình mạnh giá rẻ hàng nhập Mỹ. Nó sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Tham khảo TẠI ĐÂY .

Bạn có thể cập nhật thêm các tin tức và mẹo vặt về laptop  hằng ngày cùng LAPTOP98 tại : https://www.laptop98.com/blog/

LAPTOP98.COM

87 Ni Sư Huỳnh Liên, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại: 0914 159 946

Email: tingo17@gmail.com

Website: www.Laptop98.Com

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Vui lòng điền vào ô thông tin bên dưới
và Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn

Bảng thông tin Yêu Cầu Gọi Lại!

Liên hệ