Black Desert chính thức miễn phí trên Steam

Ngoài những khuyến mãi cuối tuần mà mình đã chia sẻ, anh em nay còn được Steam “tặng” thêm một tựa game khá hấp dẫn trong cuối tuần này. Tựa game Black Desert đang được Steam cho free từ hôm nay đến ngày 3 tháng 3, khác với những đợt miễn phí cuối tuần, anh em sẽ được sở hữu Black Desert vĩnh viễn chứ không phải trong một thời gian nhất định nhé.

Bài viết liên quan:

Link tải:  https://store.steampowered.com/app/836620/Black_Desert/

Black Desert là một trong những tựa game nhập vai MMO rất được yêu thích hiện nay, được phát triển bởi công ty game Pearl Abyss đến từ Hàn Quốc. Ra mắt lần đầu vào năm 2015 trên nền tảng Windows, sau đó mở rộng ra những nền tảng khác như PS4, Xbox và cả một phiên bản khác trên điện thoại. Lấy bối cảnh Trung Cổ mang phong cách khá là “Game of Thrones”, anh em sẽ được trải nghiệm 6 hệ nhân vật khác nhau, về cơ bản sẽ chia thành hai trường phái, sát thương vật lý và sát thương phép.

Thế giới của Black Desert là cực kỳ rộng lớn và có rất nhiều điều để anh em làm, như câu cá, nuôi ngựa, nấu ăn, thu thập nguyên liệu hay đi săn, rất nhiều những tính năng hay ho mà anh em sẽ được thỏa sức trải nghiệm. Bên cạnh đó là hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn, cốt truyện khá hay, lên cấp lên đồ cũng khá nhanh, cảm giác khá thích thú khi chơi anh em nhé. Hệ thống combat góc nhìn thứ ba dựa trên nhân vật mà anh em chọn, mỗi nhân vật sẽ có bộ kỹ năng khác nhau, cũng như dựa vào cách nâng skill của anh em mà nhân vật sẽ mạnh theo từng điểm khác nhau.

Một tựa game được trau chuốt chi tiết khá kỹ lưỡng, đồ họa đẹp, mà lại còn free, tội gì mà không tậu ngay anh em nhỉ. Tuy có dung lượng lên đến 30GB, nhưng mức đòi hỏi cấu hình khá thấp, nên anh em có thể yên tâm chiến mà không lo giật lag gì nhiều nhé.

Tham khảo: Gearvn

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Vui lòng điền vào ô thông tin bên dưới
và Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn

Bảng thông tin Yêu Cầu Gọi Lại!

Liên hệ